Ăn ngủ ngon,An ngu ngon,Cốm sao việt,Com sao viet,Cốm ăn ngủ ngon,Com an ngu ngon,Cốm bé ăn ngủ,ngon sao việt,Com be an ngu ngon sao viet,Mồ hôi trộm,Mo hoi trom,Ra mồ hôi khi ngủ,Ra mo hoi khi ngu

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO VIỆT

Tư vấn

Ăn không tiêu, ngủ không ngon- Nỗi phiền muộn của người có tuổi

Ăn ngon – Ngủ ngon là cách phục hồi sức khỏe tốt nhất, kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa, chống lo âu, tiêu tan bệnh tật.

Nhưng khi chúng ta có tuổi, những thức ăn có thể ngon, bổ với thanh niên, nhưng lại gây khó tiêu đối với Người có tuổi.

Sự giảm sút sức khỏe ở người có tuổi là quy luật khó có thể tránh khỏi.
Xã hội ngày càng phát triển, sự chăm sóc sức khỏe của Người có tuổi càng được chú trọng. Nhưng khi  người có tuổi  ăn các thức ăn nhiều đạm, giàu dinh dưỡng, mỡ động vật, lại gặp phải vấn đề trở ngại là khó tiêu, chậm tiêu, gây nê trệ, nặng bụng, gây mệt mỏi.

Tuổi ngày một cao, chất lượng giấc ngủ ngày càng suy giảm, kèm theo chứng bệnh ăn khó tiêu, tạo ra vòng luẩn quẩn, đe dọa, gây sụt giảm sức khỏe cho người có tuổi, từ đó kéo theo bệnh tật.

Giải pháp khắc phục

- Điều chỉnh chế độ ăn uống, ăn đúng giờ trong ngày, ăn chậm, nhai kĩ, có thể chia thành nhiều bữa nhỏ.

- Thực đơn phải được lựa chọn cân đối giữa các thành phần chất đạm, mỡ, đường, tăng cường chất xơ, hạn chế tối đa sử dụng chất kích thích như cafe, rượu, bia, thuốc lá, đồ uống nhiều gas… Nên tăng cường uống nước (khoảng 2 lít trong một ngày đêm)

- Tập thể dục nhẹ nhàng là điều rất cần thiết, ví dụ như xoa bóp vùng bụng, xoa bóp các cơ bắp hoặc đi bộ (nếu có thể). Thời gian vận động trong ngày cũng chỉ cần khoảng 60 phút là vừa và chia thành từ 2 - 3 lần tập. Bên cạnh đó, hoạt động về tinh thần như: đọc báo, xem vô tuyến, nghe đài… cũng rất tốt.

-Ngoài tác động trực tiếp là chế độ ăn, vận động, thì yếu tố giấc ngủ cũng quan trọng không kém. Tạo không gian yên tĩnh, thoải mái, để người có tuổi có giấc ngủ tốt, ngủ đủ. Người có tuổi cần ngủ đủ giấc,  6-8 giờ mỗi ngày để có trí tuệ minh mẫn, tâm lý thoải mái, sẽ giúp ăn ngon miệng hơn.

Để giúp Người có tuổi “ ăn ngon- ngủ ngon”, sản phẩm  “Viên Ăn Ngủ Ngon Sao Việt” với các thành phần giúp tiêu hóa thức ăn nhanh, ăn ngon miệng; kết hợp với các  thảo dược thiên nhiên như lá vông, lạc tiên, lá sen… có tác dụng an thần dễ ngủ. Sản phẩm Viên Ăn Ngủ Ngon Sao Việt giúp cho người có tuổi nhẹ bụng mỗi khi ăn thức ăn nhiều đạm, ngủ ngon giấc, sáng dậy tỉnh táo, và sản phẩm an toàn khi dùng dài ngày.

Viên Ăn ngủ ngon Sao Việt giúp ăn ngon ngủ ngon sống khỏe mỗi ngày"

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 043 9977 996

Sản phẩm Viên Ăn Ngủ Ngon Sao Việt được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

© 2013 Bản quyền thuộc về Công ty CP Sao Việt.

Trụ sở chính: 44- Phạm Ngọc Thạch, Phường Hưng Dũng, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại liên hệ :

Miền Bắc: 043 9977 996 - Miền Trung: 0388 900 682 - Miền Nam: 083 862 0097- 04 8586 8685

van kitz van yoshitake van gsr go nhan tao gỗ nhân tạo conwood ong thepongthepống thép
Số lượt truy cập: 16829185
Online: 568
Thiết kế web và Seo web Bách Khoa