Ăn ngủ ngon,An ngu ngon,Cốm sao việt,Com sao viet,Cốm ăn ngủ ngon,Com an ngu ngon,Cốm bé ăn ngủ,ngon sao việt,Com be an ngu ngon sao viet,Mồ hôi trộm,Mo hoi trom,Ra mồ hôi khi ngủ,Ra mo hoi khi ngu

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO VIỆT

Tư vấn

Cách chữa mồ hôi trộm theo phương pháp dân gian hiệu quả

Cách chữa mồ hôi trộm theo phương pháp dân gian hiệu quả, chứng bệnh này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng rau hẹ hoặc đậu ván, cá giếc...

Rau hẹ giúp chữa mồ hôi trộm.

Chữa mồ hôi trộm theo cách dân gian Chứng ra mồ hôi trộm có thể được khắc phục bằng cách sử dụng rau hẹ hoặc đậu ván, cá giếc... theo kinh nghiệm dân gian.

Dưới đây là một số bài thuốc:

Người bị ra mồ hôi nhiều, liên tục ở ngực mà thân mình không có mồ hôi là do lo nghĩ quá mức, gọi là chứng tâm hãm. Nên dùng hai bó cây rau hẹ (cả rễ) rửa sạch rồi sắc với hai bát ăn cơm nước. Khi còn một bát, chia uống trong ngày.

Nếu mồ hôi như tắm ở khắp cơ thể thì lấy đậu ván trắng sao chín, tán thành bột mịn, pha với nước sôi để nguội, uống thường xuyên rất tốt.

Trẻ em ra nhiều mồ hôi khi ngủ, ướt đẫm đầu tóc, gối ngủ, quần áo: Lấy một con cá giếc tươi không mổ bụng nấu với búp dâu tươi (bé trai dùng 7 búp, bé gái dùng 9 búp). Hoặc nấu cá giếc với búp dâu, gạo, hoặc mì miến tùy thích. Ăn khoảng 7 - 10 ngày thì có kết quả tốt.

BACSI.com (Theo Baodatviet)

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

© 2013 Bản quyền thuộc về Công ty CP Sao Việt.

Trụ sở chính: 44- Phạm Ngọc Thạch, Phường Hưng Dũng, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại liên hệ :

Miền Bắc: 043 9977 996 - Miền Trung: 0388 900 682 - Miền Nam: 083 862 0097- 04 8586 8685

van kitz van yoshitake van gsr go nhan tao gỗ nhân tạo conwood ong thepongthepống thép
Số lượt truy cập: 16829107
Online: 600
Thiết kế web và Seo web Bách Khoa