Ăn ngủ ngon,An ngu ngon,Cốm sao việt,Com sao viet,Cốm ăn ngủ ngon,Com an ngu ngon,Cốm bé ăn ngủ,ngon sao việt,Com be an ngu ngon sao viet,Mồ hôi trộm,Mo hoi trom,Ra mồ hôi khi ngủ,Ra mo hoi khi ngu

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO VIỆT

Thông tin

Những cách ngăn chặn mồ hôi hiệu quả

Việc ra mồ hôi hay ra mồ trộm nhiều khi là chuyện bình thường, bạn chắc cũng không muốn cuộc sống thường ngà với đôi bàn tay hay bàn chân ướt đẫm mồ hôi, thậm chí còn thấy xấu hổ khi bị ra mồ hôi nách. Việc đổ mồ hôi không chỉ khiến bạn thiếu tự tin về "mùi vị cơ thể" mình, mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng.

Dưới đây là những cách thức đơn giản khiến bạn khỏe hơn, và đặc biệt là có thể yên tâm vì nó giúp bạn giảm thiểu được tình trạng đổ mồ hôi quá mức.

Nguyên tắc cơ bản nhất khi bạn bị ra mồ hôi nhiều, là phải uống thật nhiều nước để bù lại lượng nước đã thoát ra. Điều này không chỉ giúp bạn ngăn ngừa những nguy cơ khác nhau nảy sinh từ quá trình khử nước, mà còn giữ cho cơ thể bạn mát mẻ, từ đó sẽ hạn chế việc đổ mồ hôi.

 

 

Mặc dù không thể phủ nhận thực tế là tập thể dục sẽ khiến bạn đổ mồ hôi, nhưng cũng phải thấy rằng việc tập luyện và giữ cho cơ thể cân đối cũng chính là yếu tố then chốt đế ngăn ngừa việc ra nhiều mồ hôi.

Sở dĩ có thể khẳng định điều này bởi khi so sánh, người ta nhận thấy những người thừa cân và béo phì ra nhiều mồ hôi hơn hẳn những người có thân hình cân đối bình thường.

Nếu bị ra mồ hôi khi ngủ quá mức, bạn cũng cần phải xem lại chế độ ăn uống của mình. Tránh những loại thức ăn có quá nhiều chất béo và gia vị có mùi. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên uống nhiều cà phê bởi chất caffeine có thể khiến bạn ra nhiều mồ hôi.

Hầu hết chúng ta đều biết rõ ích lợi của các loại chất khử mùi. Tuy nhiên, sử dụng các chất khử mùi này khi bạn bị ra nhiều mồ hôi không phải là một phương án hay. Thay vào đó, bạn nên dùng các chất chống chảy mồ hôi. Dùng bột phấn cũng có thể giúp bạn cảm thấy khô thoáng chẳng khác gì dùng nước hoa. Những người bị ra nhiều mồ hôi cũng nên thử dùng soda nóng.

Ngoài những lời khuyên trên, bạn nên giữ cho mình không bị stress quá mức cho phép. Bởi đây chính là nguyên nhân kích thích việc tiết ra nhiều mồ hôi. Vì vậy, bạn nên cố gắng tìm một vài cách để thư giãn và theo dõi các chỉ số đo đạc kỹ thuật để kiểm soát mức độ stress của mình.

Hãy làm theo những lời khuyên trên để có thể ngăn ngừa bệnh đổ mồ hôi một cách hiệu quả nhất bạn nhé!

Tổng hợp từ Ayushveda

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

© 2013 Bản quyền thuộc về Công ty CP Sao Việt.

Trụ sở chính: 44- Phạm Ngọc Thạch, Phường Hưng Dũng, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại liên hệ :

Miền Bắc: 043 9977 996 - Miền Trung: 0388 900 682 - Miền Nam: 083 862 0097- 04 8586 8685

van kitz van yoshitake van gsr go nhan tao gỗ nhân tạo conwood ong thepongthepống thép
Số lượt truy cập: 16829132
Online: 604
Thiết kế web và Seo web Bách Khoa