Categories: Sắc đẹp
      Date: 14 / 03 / 2014 - 14:41:53
     Title: Thâm quầng mắt - Nguyên nhân và cách khắc phục
Quầng thâm quanh mắt xuất hiện khiến bạn mất tự tin trước đám đông? Một vài biện pháp đơn giản, sẵn có mà an toàn có thể giúp chị em nhanh chóng xóa tan những quầng thâm xấu xí quanh mắt.

Quầng thâm quanh mắt xuất hiện khiến bạn mất tự tin trước đám đông? Một vài biện pháp đơn giản, sẵn có mà an toàn có thể giúp chị em nhanh chóng xóa tan những quầng thâm xấu xí quanh mắt.

Nguyên nhân khiến mắt xuất hiện các quầng thâm?
Quầng thâm dưới mắt có thể do di truyền. Bên cạnh đó nguyên nhân chủ yếu là do suy yếu các mao mạch trên vùng da quanh mắt của bạn.
Ánh nắng mặt trời, giúp kích thích sắc tố melamin dưới da thúc đẩy tình trạng thâm quầng quanh mắt.  Các tia cực tím làm oxy hóa, tác nhân thoái hóa điểm vàng

Cơ thể thiếu ngủ, thức khuya, mệt mỏi, căng thẳng, stress, thiếu dinh dưỡng khiến da bị xanh xao. Điều này vô hình tạo điều kiện cho các mạch máu dưới da và quầng thâm nhìn thấy rõ hơn.

Càng có tuổi, vùng da quanh mắt càng có xu hướng bị sẫm màu, đặc biệt người hay thức khuya, chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý, người làm việc tiếp xúc với máy tính, khói bụi. thiếu máu não, mắt cũng sẽ ảnh hưởng, kéo theo các mao mạch mắt thâm quầng. Đây là quy luật, bạn khó có thể tìm được cách trốn tránh.

Một số biện pháp hữu hiệu giúp loại bỏ quầng thâm quanh mắt

Và đặc biệt, yếu tố dinh dưỡng đến mắt là cực kỳ quan trọng
Ngoài các biện pháp để hạn chế quầng thâm quanh mắt, bạn hãy luôn nhớ một đôi mắt sáng và khỏe đẹp cần được nuôi dưỡng từ bên trong. Đừng bao giờ quên những nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho hoạt động của đôi mắt mỗi ngày. Lutein & Zeaxanthin chứa nhiều trong rau củ mầu xanh –vàng có khả năng lọc tia tử ngoại bảo vệ mắt. Vitamin A,E và Kẽm là những vi chất thiết yếu cho hoạt động hàng ngày của mắt, ngoài ra vitamin A,E còn là những chất chống oxy hóa bảo vệ và giữ gìn sự "trẻ trung" của vùng gia quanh mắt, hạn chế sự hình thành nếp nhăn và những quầng thâm. Ginko Biloba giúp tăng cường tuần hoàn và mang dinh dưỡng có ích tới mắt, giúp mắt chống lại  thâm quầng, nhức mỏi mắt, chảy nước mắt, và đặc biết chống lão hóa mắt, hạn chế cận thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể….

Sản phẩm "Mắt sáng Sao Việt" giúp chị em chống thâm quầng mắt nhờ:

-          Tăng cường dưỡng chất cho mắt

-          Cung cấp thêm chất chống oxy hóa để chống thoái hóa, thâm quầng mắt

-          Tăng cường hoạt động máu tới mắt nuôi dưỡng mắt , chăm sóc mắt luôn giữ vẻ tươi tắn.

"Mắt sáng Sao Việt cho mắt luôn sáng đẹp"

Muốn biết chi tiết hơn về mẹo chăm sóc mắt và sản phẩm, vui lòng xin liên hệ số tư vấn      043.9977.996

Sản phẩm "Mắt sáng Sao Việt" được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Keywords: mat tham quang, mat sang, mắt sáng, dinh duong mat, dinh duong mat
Description: chống thâm quầng cho mắt